Tải CorelDRAW 2022 Full Vĩnh Viễn (cách tốt nhất)

coreldraw 2022 750x410 1

CorelDraw 2022 là một chương trình phần mềm được phát triển bởi Corel Corporation để thiết kế, sản xuất và chỉnh sửa đồ họa dựa trên vector, ảnh và các tài liệu đồ họa khác. Nó cũng được sử dụng như một công cụ minh họa.

Bài viết này là một phần trong loạt bài của eZine về tin tức ngành vẽ trên máy tính. Phiên bản 2017 của CorelDraw Graphics Suite 2022 sẽ được phát hành trong tháng này với nhiều tính năng mới thú vị như điều chỉnh độ dày đường kẻ tự động, chuyển màu trong hình dạng với các cài đặt trước có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa! Ngoài việc tìm hiểu về các tính năng mới này và ý nghĩa của chúng đối với các nghệ sĩ, bạn sẽ tìm hiểu phiên bản trước trông như thế nào trước khi được cập nhật với các thay đổi năm 2017.

Hai phiên bản đầu tiên của CorelDraw dựa trên công nghệ được phát triển bởi Thorn EMI (một công ty được Corel Corporation mua lại) và được sử dụng trong “GIMP” (GNU Image Manipulation Program). Phiên bản phát hành vào tháng 10 năm 1997 có tên mã là “Thorn”. Phiên bản phát hành vào tháng 10 năm 1999 có tên mã là “Reed”.

Vào tháng 6 năm 2000, Corel đã đổi tên chương trình vẽ dựa trên vector từ “CorelDRAW” thành “CorelDraw”. Thay đổi này nhằm tránh nhầm lẫn với chương trình thao tác hình ảnh do Fred Cohen thiết kế. Vào khoảng thời gian này, Corel cũng đã ngừng phát triển sản phẩm của họ cho OS / 2.

Có gì đặc biệt trong CorelDraw Graphics Suite 2022 cập nhật mới nhất?

Những thay đổi chính trong CorelDraw Graphics Suite 2022 là gì? Phiên bản 2017 khác với CorelDraw X8 (2000) hoặc X9 (2003) theo những cách đáng kể và không liên quan đến các phiên bản trước. Một số tính năng đã có nhưng không có trong các phiên bản trước hiện đã có mặt.

CorelDraw 2022 sử dụng công cụ vẽ mới có tên “Skin” và bảng điều khiển bút được thay thế bằng bảng “Pen” chứa các cài đặt và công cụ bút. Cài đặt “Đường” đã được chuyển từ “Nét” sang đây và các nút bổ sung đã được thêm vào cho các đường lưới. Phần “Kiểu” trong bảng “Bút” cũng có các tùy chọn mới về độ dày, màu sắc và độ dày của đường kẻ. Giờ đây, các nút trong cột “khu vực” có thể được sử dụng để đặt các khu vực tùy chỉnh với bán kính hoặc độ dày đường viền. “Hình dạng” có các tùy chọn tùy chỉnh mới để vẽ các hình dạng với các kiểu đường viền khác nhau: độ phồng, độ thuôn và các biến thể hình dạng. Bảng “Màu” có một tùy chọn mới để vẽ màu trên nền tùy ý (từ bảng màu hoặc lớp hiện tại). Điều này thay thế phương pháp trước đây là vẽ bằng màu tô trên nền đồng màu.

Việc tự động hóa cũng được cải thiện. CorelDraw 2022 có các tính năng mới cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các điều chỉnh độ dày đường tự động và các cài đặt trước có thể tùy chỉnh.

coreldraw 2022

Download và cài đặt CorelDraw 2022 Full Crack Repack vĩnh viễn

LƯU Ý:

– Trước khi giải nén file vui lòng tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus nếu có, sau khi cài xong có thể bật lên lại.

Các bạn chỉ cần tải về theo link này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *