Sourcode hệ thống đặt vé xem phim trực tuyến javacript

online booking

Hệ thống đặt vé xem phim trực tuyến dựa trên jQuery. Thay vì đứng xếp hàng mua vé thật lãng phí thời gian và sức lực. Hệ thống đặt vé cho phép bạn đặt vé chỉ trong vài bước đơn giản. Nơi bạn có thể đặt vé trước, biết thời gian chiếu phim, tên phim, số ghế.
Bạn biết tất cả mọi thứ về một bộ phim và tỷ lệ chiếu và thời gian chiếu của nó chỉ cần ngồi trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động của bạn. Bạn có thể mua vé chỉ bằng cách chọn phim và chỗ ngồi. Bằng cách sử dụng jQuery tại đây, bạn có thể đặt vé trước tiên bạn cần chọn phim và chỗ ngồi sau đó bạn sẽ có tùy chọn chọn chỗ ngồi trong đó bạn cần chọn chỗ ngồi sau khi hoàn tất quá trình chọn sau đó bạn sẽ nhận được xác nhận đặt vé. Nếu bạn muốn lưu trữ thông tin này, bạn cần sử dụng PHP / MySQL.
Giữa việc lựa chọn chỗ ngồi và xác nhận đặt chỗ bạn muốn tích hợp cổng thanh toán trực tuyến, có rất nhiều nhà cung cấp ở đó. Phổ biến là Paypal, American Express, CCAvenue, Paytm, Payumoney, v.v., Sử dụng cổng thanh toán này, bạn có thể xử lý vé xem phim. Đối với điều này, bạn cần một trang web trực tuyến mà bạn cần tích hợp mã bên dưới. Sau khi bạn tích hợp cổng thanh toán của mình thì người dùng có thể đặt vé và bạn nhận được khoản thanh toán vào tài khoản ngân hàng của mình.

Mong bài viết giúp ích được các bạn phần nào trong thiết kế Web. Hãy nhấn nút  Like và chia sẽ để mọi người cùng học hỏi kiến thức mới nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm VNCODE.

Tải code tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *