iPhone 15 Pro Max có thể chậm trễ ra mắt từ 3 đến 4 tuần

iPhone 15 Pro

Apple dự kiến sẽ công bố dòng iPhone 15 sau ba tuần nữa và bắt đầu bán ra sau bốn tuần nữa. Tuy nhiên, iPhone cao cấp nhất với hệ thống camera tiên tiến có thể phải đối mặt với sự chậm trễ cho đến tháng 10, do sự chưa sẵn sàng của cảm biến hình ảnh.

iPhone 15 Pro

Nhà cung cấp linh kiện máy ảnh Sony sẽ không thể cung cấp cảm biến hình ảnh được sử dụng cho iPhone 15 Pro Max kịp thời để xuất xưởng cùng với các mẫu máy mới khác. Đây là thông tin được cung cấp bởi 9to5Mac.

Apple dự kiến sẽ ra mắt bản nâng cấp camera lớn nhất cho iPhone 15 Pro Max, sử dụng hệ thống ống kính tiềm vọng mang lại khả năng zoom quang lớn hơn giới hạn 3x hiện tại. iPhone 15 Pro nhỏ hơn sẽ không nhận được bản nâng cấp này. iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có camera siêu rộng và góc rộng nhưng không có camera tele.

Chúng tôi kỳ vọng Apple sẽ công bố iPhone mới cùng với Apple Watch Series 9 và Ultra 2 vào ngày 12 tháng 9. Các đơn đặt hàng trước có thể sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 và giao hàng bắt đầu từ ngày 22 tháng 9. Sự chậm trễ 3 đến 4 tuần có thể khiến chiếc iPhone 15 Pro Max được giao từ ngày 6/10 đến ngày 13/10.

Apple đã vận chuyển một số mẫu iPhone muộn hơn vài tuần so với những mẫu khác trong những năm trước. Chẳng hạn, iPhone XR được xuất xưởng sau iPhone XS và iPhone 14 Plus được xuất xưởng sau iPhone 14. iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max cũng được xuất xưởng vài tuần sau iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

iPhone 15 Pro

Một lưu ý phân tích từ Bank of America trước đó đã dự đoán lô hàng iPhone 15 sẽ chuyển sang tháng 10 năm nay. Một tin đồn ngắn ngủi về vấn đề sản xuất màn hình iPhone 15 Pro cũng xuất hiện vào mùa hè này.

Dòng iPhone 15 được cho là sẽ thay thế cổng sạc Lightning bằng USB-C giống như những chiếc iPad mới. iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ áp dụng thiết kế Dynamic Island được giới thiệu trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Titanium được cho là sẽ thay thế thép không gỉ trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Các mẫu Pro cũng sẽ thay thế công tắc tắt tiếng tiêu chuẩn bằng nút lập trình tương tự như nút Action trên Apple Watch Ultra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *