Cách tham gia Rplace trên Reddit

Rplace 700 size 300x0 znd

Rplace là một sự kiện diễn ra trên Reddit, diễn ra trong vòng 72 giờ. Trong thời gian này, người dùng có thể đặt một pixel lên bức tranh canvas 1000 x 1000 pixel. Mỗi người dùng chỉ có thể đặt một pixel mỗi 5 phút. Điều này dẫn đến một bức tranh cộng tác, nơi mọi người có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và biểu tượng.

Sự kiện Rplace đầu tiên diễn ra vào năm 2017 và đã trở thành một sự kiện phổ biến hàng năm. Năm 2022, sự kiện Rplace đã thu hút sự tham gia của hơn 5 triệu người dùng và tạo ra một bức tranh khổng lồ với hơn 1 triệu pixel.

Sự kiện Rplace là một cách thú vị để mọi người trên thế giới kết nối và tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Đây cũng là một cách để khám phá các nền văn hóa và cộng đồng khác nhau.

Cách tham gia Rplace

Đầu tiên truy cập vào Reddit.com, sau đó đăng nhập tài khoản của bạn vào reddit. Bạn có thể sử dụng tài khoản Google hoặc Apple để đăng nhập tài khoản vào reddit.

rplace

Kế đến tìm từ khóa r/place và chọn kết quả như ở dưới hình.

rplace mixi

Trong trang r/place, bạn hãy chọn Place Your Pixel như ở dưới hình.

cách vào rplace

Sau đó chấm vào khung hình mà bạn muốn, nhớ hãy chấm vào trong hình của tộc trưởng Mixi hiện tại, giữ cho map của chúng ta luôn được đẹp nhé các bạn. Không chấm vào những bên khác nhé.

cách vào rplace

Sau khi đã chọn điểm chấm, hãy chọn màu và tích dấu cam ở dưới.

rplace

Chờ khoảng 5 phút và bạn sẽ được tích một lần trong r/place.

rplace

Bấm Place để đặt dấm pixel vào điểm mà bạn đã ngắm trên bản đồ.

rplace

Tại sao lại có r/Place

Sự kiện Rplace là một cách thú vị để mọi người trên thế giới kết nối và tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Đây cũng là một cách để khám phá các nền văn hóa và cộng đồng khác nhau.

Sự kiện Rplace 2022 đã thu hút hơn 5 triệu người tham gia trên Reddit. Đây là một sự kiện cộng tác lớn, nơi người dùng có thể đặt một pixel lên bức tranh canvas 1000 x 1000 pixel. Mỗi người dùng chỉ có thể đặt một pixel mỗi 5 phút. Điều này dẫn đến một bức tranh khổng lồ với hơn 1 triệu pixel.

Đây là một cách thú vị để mọi người trên thế giới kết nối và tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Đây cũng là một cách để khám phá các nền văn hóa và cộng đồng khác nhau.

Dưới đây là một số lý do tại sao Rplace lại được tổ chức:

  • Để tạo ra một bức tranh cộng tác, nơi mọi người có thể thể hiện bản thân và kết nối với nhau.
  • Để khám phá các nền văn hóa và cộng đồng khác nhau trên thế giới.
  • Để thử nghiệm các ý tưởng mới về nghệ thuật và thiết kế.
  • Để tạo ra một sự kiện thú vị và độc đáo cho người dùng Reddit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *